(untitled) - Trần, Nguyễn Duy Khoa (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm so sánh sự phát triển của các enzyme tiêu hóa thiết yếu (protease, amylase, trypsin, pepsin và alkaline phosphatase) qua các giai đoạn phát triển của ấu trùng và hậu ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain) làm cơ sở cho việc xây dựng các khẩu phần dinh dưỡng hợp lý trong ương nuôi ấu trùng cua biển
Keywords: Nuôi cua,Crab culture