Nghiên cứu nâng cao năng suất ương nuôi ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain) : - Lê, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ảnh hưởng mật ñộ ương khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển, ảnh hưởng số lần cho ăn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển.