(untitled) - Lê, Quốc Việt (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ảnh hưởng mật ñộ ương khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển, ảnh hưởng số lần cho ăn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển.
Keywords: Nuôi cua,Crab culture