(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Cần Thơ, 2018)
Xác định được mức giảm thức ăn viên thích hợp trong nuôi kết hợp cá nâu- rong câu, cá rô phi-rong câu cho kết quả tối ưu về tăng trưởng, năng suất và hiệu quả sử dụng thức ăn. So sánh hiệu quả sử dụng thức ăn giữa mô hình nuôi kết hợp cá nâu- rong câu và cá rô phi-rong câu. Kết quả làm cơ sở khoa học cho các nghiên cứu tiếp theo ở điều kiện thực địa, góp phần phát triển mô hình nuôi cá thân thiện với môi trường.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes