(untitled) - Trần, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tìm hiểu hiện tượng nứt trái chôm chôm (giống, thời điểm và một số đặc tính lý-hóa trái liên quan) và tìm biện pháp hạn chế nứt trái chôm chôm.
Keywords: Trái chôm chôm,Rambutan