(untitled) - Đào, Thanh Tâm (Cần Thơ, 2018)
Phân lập, tuyển chọn và định danh được ít nhất 1 dòng nấm men từ trái trâm mốc có hoạt lực lên men rượu cao, khảo sát các điều kiện lên men của dòng nấm men được tuyển chọn (pH, oBrix, mật số và thời gian) cho sản phẩm nước lên men trái trâm mốc, khảo sát hoạt tính sinh học của dịch trái và nước lên men trái trâm mốc.
Keywords: Công nghệ sản phẩm lên men,Fermentation products industry