(untitled) - Trần, Thanh Mến (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát khả năng kháng cỏ dại của bột nghiền và dịch chiết từ lá, hoa, thân và rễ của cây Hypochaeris radicata L. ở cả nhà lưới và phòng thí nghiệm. Xác định hàm lượng tổng số và thành phần các hoạt chất trong dịch trích từ lá, hoa, thân và rễ của cây Hypochaeris radicata L. có khả năng ức chế sự phát triển cỏ dại bằng các phương pháp sắc kí như sắc kí cột, sắc kí bản mỏng, HPLC,…
Keywords: Chiết xuất thực vật,Plant extracts; Sử dụng trị liệu,Therapeutic use