Tuyển chọn chất kích kháng chống lại bệnh virus vàng lùn trên cây lúa : - Ngô, Thành Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá sự ảnh hưởng của các hóa chất thử nghiệm lên sự sinh trưởng, tỷ lệ bệnh và thành phần năng suất của cây lúa và chứng minh cơ chế liên quan đến khả năng kích kháng của các hóa có triển vọng.