Ứng dụng phản ứng Japp–Klingemann để tổng hợp một số dẫn xuất Pyrazolo-pyridazine : - Trần, Quang Đệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tổng hợp 8 dẫn xuất pyrazolo-pyridazine và tổng hợp 4 dẫn xuất pyrazolo-pyridazine mở rộng