(untitled) - Trần, Quang Đệ (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tổng hợp 8 dẫn xuất pyrazolo-pyridazine và tổng hợp 4 dẫn xuất pyrazolo-pyridazine mở rộng
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis