Chị em thù hận = - Dailey, Janet (Lao Động, 1998)
Sách kể lại sự phức tạp của mối liên hệ giữa hai chị em cùng cha khác mẹ cùng với sự tranh chấp quyết liệt và dai dẳng giữa hai chị em, để chứng minh xem ai là kẻ được cha yêu thương nhiều nhất, và ai là người thừa hưởng di sản của cha