Tuyển tập nhạc trẻ (Tp. HCM, 1997)
Sách tuyển chọn và giới thiệu những tiếng nhạc khỏe khoắn, trầm hùng của những ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng; những tiếng nhạc rộn ràng, phơi phới của lớp lớp thanh niên xung phong lên rừng, xuống biển lập ấp khai hoang, làm kinh tế mới; cùng những giai điệu đằm thắm xôn xao của tình yêu trong hòa bình, xây dựng qua 50 bài hát của nhiều tác giả
Keywords: songs, vietnamese - collections