(untitled) - Bùi, Thanh Thảo (Cần Thơ, 2018)
Tổng kết một cách hệ thống các mảng văn học trên tạp chí Bách Khoa. Phân loại, đánh giá giá trị cũng như đóng góp của từng mảng văn học cũng như đóng góp của tạp chí Bách Khoa đối với văn học miền Nam 1954-1975 nói riêng, văn học Việt Nam nói chung.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism