Nghiên cứu ca dao - dân ca Đồng bằng sông Cửu Long từ góc nhìn bối cảnh : - Trần, Văn Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và công cụ trong ghi nhận ca dao - dân ca Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh.