(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu chế tạo vật liệu phosphor SrAl2O4: Mn4+ với vật liệu nền bao gồm các gốc ôxít kim loại phát xạ dài rộng trong vùng ánh sáng đỏ.
Keywords: Phosphors,Phosphors