Đánh giá sự tác động của việc tiêu thụ chất có cồn đến mức sống dân cư nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Phan, Văn Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tập trung phân tích, làm rõ những tác động tiêu cực của việc tiêu dùng rượu, bia và cung cấp những chứng cứ rõ ràng hơn về những tác động tiêu cực của việc tiêu dùng này đến thu nhập của dân cư.