(untitled) - Phan, Văn Phúc (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tập trung phân tích, làm rõ những tác động tiêu cực của việc tiêu dùng rượu, bia và cung cấp những chứng cứ rõ ràng hơn về những tác động tiêu cực của việc tiêu dùng này đến thu nhập của dân cư.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects