(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Liên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu, đánh giá sự chọn lựa thức ăn của tôm sú qua các giai đoạn khác nhau, xác định loại thức ăn phù hợp nhằm góp phần trong việc quản lý và sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên để nâng cao năng suất tôm nuôi.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture