(untitled) - Lê, Quang Anh (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm cải tiến hệ thống tự động đo thời gian và khoảng cách trong các môn chạy và bật xa tại chỗ bằng kỹ thuật xử lý ảnh với các module phần cứng và phần mềm dùng để tạo ra các sản phẩm phục vụ tuyển sinh năng khiếu và hoạt động phong trào cũng như trong học tập chuyên ngành giáo dục thể chất.
Keywords: Điện tử học,Electronics