(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hoa (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về quản trị chuỗi cung ứng, hoạt động điều hành chuỗi cung ứng, quản trị tồn kho, vận tải, công nghệ thông tin và chuỗi cung ứng, đo lường hiệu quả hoạt động chuỗi cung ứng.
Keywords: Quản trị sản xuất,Production management