(untitled) - Trần, Thị Lệ Hằng (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá ảnh hưởng của việc suy giảm nguồn tài nguyên nước dưới đất (NDĐ) đến các hoạt động sinh kế (hoạt động co liên quan đến việc sử dụng nguồn NDĐ) của người dân vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long (trường hợp nghiên cứu tại thị xa Vĩnh Châu) dưới tác động của biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn gia tăng.
Keywords: Phát triển tài nguyên nước,Water resources development