Mô phỏng sự thay đổi diện tích đất trồng lúa vùng ven biển vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong điều kiện hạn mặn : - Trương, Chí Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình mô phỏng sự thay đổi vùng canh tác lúa ở 8 tỉnh ven biển vùng ĐBSCL dưới tác động của hạn mặn. Đánh giá sự thay dổi diện tích canh tác lúa mùa khô dưới sự ảnh hưởng của các kịch bản biên đổi khí hậu.