(untitled) - Trương, Chí Quang (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình mô phỏng sự thay đổi vùng canh tác lúa ở 8 tỉnh ven biển vùng ĐBSCL dưới tác động của hạn mặn. Đánh giá sự thay dổi diện tích canh tác lúa mùa khô dưới sự ảnh hưởng của các kịch bản biên đổi khí hậu.
Mô hình không gian trong quản lý đất đai
Keywords: Sử dụng đất nông nghiệp,Land use, Rural