Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn sợi (Actinobacteria) từ hải miên ở vùng biển Hà Tiên, có khả năng sản xuất hợp chất sinh học kháng vi khuẩn gây bệnh : - Trần, Vũ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân lập và tuyển chọn được vi khuẩn sợi (Actinobacteria) từ hải miên ở vùng biển Hà Tiên, có khả năng sản xuất hợp chất sinh học chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.