Giáo trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục: (Đại học Cần Thơ, 2017)
Mục đích quyển tài liệu này là cung cấp một số thông tin, kiến thức, kỹ năng quản lý cơ bản, quan trọng nhằm hỗ trợ cho các học viên là người đọc là các nhà quản lý lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ quản lý vững vàng và bản lĩnh, đáp ứng thiết thực yêu cầu, nhiệm vụ của thời đại.