(untitled) - Lê, Khương Ninh (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của kinh tế học vi mô, lí thuyết cung cầu, lí thuyết về hành vi tiêu dùng, lí thuyết sản xuất, lí thuyết tối đa hóa lợi nhuận, mô hình thị trường cạnh tranh hoàn hảo và mô hình thị trường độc quyền
Kinh tế vi mô II
Keywords: Kinh tế vi mô,Microeconomics