(untitled) - Võ, Duy Nam (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu công sở và hoạt động chủ yếu của công sở, kỹ thuật điều hành công sở, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong các công sở hành chính, những vấn đề cơ bản về quản lý nguồn nhân lực và nhân sự hành chính
Keywords: Office management,Quản trị văn phòng