Nguyên lý thống kê kinh tế : - Nguyễn, Ngọc Lam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu cho sinh viên một số kiến thức cơ bản nhất, một số lý thuyết thống kê thường được sử dụng trong kinh tế và quản trị kinh doanh.