(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lam (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu cho sinh viên một số kiến thức cơ bản nhất, một số lý thuyết thống kê thường được sử dụng trong kinh tế và quản trị kinh doanh.
Keywords: Economics,Kinh tế; Statistical methods,Phương pháp thống kê