Phân tích và thẩm định dự án đầu tư : - Nguyễn, Văn Duyệt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giúp nắm bắt được những lý thuyết cơ bản về dự án đầu tư, các nội dung cần thiết và thẩm định đầu tư, có khả năng thiết lập và thẩm định dự án đầu tư.