Mô hình toán kinh tế : - Nguyễn, Phạm Thanh Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Cung cấp những nội dung mang tính ứng dụng của mô hình toán kinh tế trong việc ra quyết định trong việc quản trị sản xuất kinh doanh.