Tài chính quốc tế : - Mai, Lê Trúc Liên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về tổng giá trị sản lượng quốc nội, cách tính toán chỉ tiêu này và quan trọng là tìm hiểu chi tiết về cán cân thanh toán quốc tế.