(untitled) - Mai, Lê Trúc Liên (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về tổng giá trị sản lượng quốc nội, cách tính toán chỉ tiêu này và quan trọng là tìm hiểu chi tiết về cán cân thanh toán quốc tế.
Keywords: Tài chính quốc tế,International finance