Giáo trình quản trị cơ sở dữ liệu với Microsoft access - Huỳnh, Thanh Nhã (Đại học Cần Thơ, 2012)
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft access, Bảng dữ liệu (table), Truy vấn dữ liệu, Biểu mẫu nhập liệu,...