(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lam (Cần Thơ, 2011)
Cung cấp một số kiến thức toán cơ bản thường được sử dụng trong kinh tế và một số ứng dụng thường gặp.
Keywords: Economics, mathematical,Kinh tế, toán học