Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam : - Trần, Văn Hiếu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu những kiến thức khái quát về đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, từ cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân tới cách mạng xã hội chủ nghĩa.