(untitled) - Đinh, Ngọc Quyên (Cần Thơ, 2015)
Những quan điểm cơ bản, nền tảng và mang tính chân lý bền vững của chủ nghĩa Mác- Lênin trong phạm vi ba bộ phận lý luận cơ bản cấu thành nó
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học Mác