(untitled) - Phạm, Văn Búa (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu hệ thống quan điểm của Hồ Chí Minh về cách mạng Việt Nam được thể hiện qua các bài nói, bài viết và trong quá trình chỉ đạo thực tiễn cách mạng Việt Nam của Hồ Chí Minh. Quá trình vận dụng thực hiện tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn cách mạng Việt Nam
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử