(untitled) - Cao Quốc Phiên (Hà Nội, 1998)
Sách hệ thống hóa và mô tả lại một cách chi tiết và chuẩn xác về các tập tục dân gian Trung Hoa thời cổ đại. Nó chắt lọc ra những phong tục chủ yếu trong phong tục dân gian Đôn Hoàng, khái quát lên diện mạo kỳ dị trong phong tục dân gian, thể hiện qua việc trừ tà, tiến dạ hồ, đốt đèn, tắm Phật, cúng trăng, viết kinh, 49 ngáy, điềm báo, điệu hát dân gian, tình ái, du lịch, xây cất, xem tướng, phù chú, xem số mệnh...
Keywords: folklore, china