Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : - Đinh, Ngọc Quyên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lenin (Phần 1) nói về những nội dung về thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác-Lênin