Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin : - Lê, Duy Sơn (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin (Phần 2) nói về học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác- Lênin về phương thức sản xuất Tư bản chủ nghĩa và lý luận của chủ nghĩa Mác- Lênin về chủ nghĩa xã hội