(untitled) - Lê, Duy Sơn (Cần Thơ, 2016)
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin (Phần 2) nói về học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác- Lênin về phương thức sản xuất Tư bản chủ nghĩa và lý luận của chủ nghĩa Mác- Lênin về chủ nghĩa xã hội
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học Mác