(untitled) - Nguyễn, Quốc Nghi (Cần Thơ, 2013)
Gồm 5 chương: Tổng quan về hành vi người tiêu dùng, quá trình ra quyết định mua sắm của người tiêu dùng, ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài đến hành vi người tiêu dùng...
Keywords: Hành vi khách hàng,Consumer behavior