(untitled) - Lưu, Thanh Đức Hải (Cần Thơ, 2012)
Gồm 6 chương và các tình huống tham khảo: Tổng quan về Marketing, nghiên cứu thi trường và phân tích hành vi người tiêu dùng, chiến lược sản phẩm,...
Keywords: Marketing,Tiếp thị