Kinh tế lượng : - Mai, Văn Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến kinh tế lượng đẻ người học có thể xây dựng được mô hình hồi quy đa biến ứng dụng được trong điều kiện kinh tế