Từ điển đồng âm tiếng Việt - Hoàng Văn Hành (Nxb. Tp. HCM, 1998)
Sách cập nhật khoảng 7000 mục từ các đơn vị đồng âm đơn âm tiết, chúng giống nhau về vỏ âm thanh (cách đọc) những khác nhau về nội dung (ý nghĩa). Sách thu thập tất cả các đơn vị từ vựng đồng âm trong tiếng Việt bao gồm các từ (từ đơn, từ phức) và yếu tố cấu tạo từ; không thu thập các yếu tố từ vựng phiên chuyển từ tiếng nước ngoài như ô (trong ô tô), cà (trong cà vạt)...; đối với các đơn vị từ vựng có nghĩa khác nhau về từ loại hoặc khác nhau về cấp độ vẫn được để trong cùng một mục từ