(untitled) - Mai, Văn Nam (Cần Thơ, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến kinh tế lượng đẻ người học có thể xây dựng được mô hình hồi quy đa biến ứng dụng được trong điều kiện kinh tế
Keywords: Kinh tế lượng,Econometrics