Kinh tế học đại cương : - Quan, Minh Nhựt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Bao gồm các nội dung liên quan đến các kiến thức cơ bản về lý thuyết về cung cầu hàng hóa và giá cả thị trường, lý thuyết về hành vi sản xuất và tiêu dùng.