(untitled) - Trương, Khánh Vĩnh Xuyên (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về thương mại và nguyên nhân của thương mại Quốc tế. Chứng minh lợi ích đạt được từ thương mại bằng các học thuyết kinh tế và mô hình thương mại
Keywords: Quan hệ kinh tế quốc tế,International economic relations