Kinh tế quốc tế : - Trương, Khánh Vĩnh Xuyên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về thương mại và nguyên nhân của thương mại Quốc tế. Chứng minh lợi ích đạt được từ thương mại bằng các học thuyết kinh tế và mô hình thương mại